Toán lớp 1 song ngữ Anh-Việt

Toán lớp 1 song ngữ Anh-Việt đã được đưa vào chương trình giảng dạy hiện nay với nội dung thú vị và hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh viết dưới dạng Song ngữ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của việc học hiện nay cho các em học sinh tiểu học, sách Toán lớp 1 song ngữ Anh- Việt đã được đưa vào chương trình giảng dạy. Nội dung bộ sách được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được NXBGDVN xuất bản, phát hành hiện nay và sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác; Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.

Toán lớp 1 song ngữ Anh-Việt

Toán Lớp 1 Song ngữ – Sau khi các bạn nhỏ hoàn thành khóa học toán Mầm non Song ngữ thì có thể tiếp tục chuyển sang bậc tiếp theo – Lớp 1. Thử thách lần này tại Toán Lớp 1 Song ngữ, có phức tạp hơn một chút với những phép tính cơ bản như cộng, trừ và những con số.

Với cuốn sách Toán lớp 1 song ngữ Anh-Việt vừa giúp con giỏi Toán vừa giúp con giỏi tiếng Anh. 

Sử dụng phương pháp “Học mà chơi – Chơi mà học” của Toán lớp 1 song ngữ Anh-Việt giúp con giảm áp lực cho con mà điểm vẫn tăng vèo vèo. Cuốn sách Song ngữ mới lạ cho bé, kích hoạt được hứng thú và niềm say mê học Toán song ngữ cho con. Và đặc biệt là phát huy năng lực bẩm sinh của các con.

Lợi ích của việc học Toán lớp 1 song ngữ Anh- Việt

Giúp con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc

Phát triển khả năng tư duy Toán Học – Ươm mầm Tiếng Anh cho con ngay từ khi mới vào lớp 1.

Từng bài Toán được hướng dẫn, hỗ trợ thông qua hình ảnh đầy màu sắc, sinh động tạo hứng thú cho con học Toán tốt hơn, hiểu bản chất từng bài Toán qua  hình ảnh vừa giúp con học tốt môn tiếng Anh.

Con được thực hành qua hàng trăm bài tập tính toán, hướng dẫn giải bài chi tiết, dễ hiểu và dễ thực hành.

Con được học Toán qua 4 bài học song ngữ  lồng ghép trong các phần học như: Phép cộng và phép trừ.

Quyển sach Toán song ngữ Anh-Việt nvừa giúp các con trau dồi thêm những kiến thức quan trọng trong Toán học lớp 1 vừa giúp con giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng. Đặc biệt là các con sẽ thích thú, đam mê với những con số.

Với nội dung thú vị và những hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh viết dưới dạng Song ngữ sách Toán lớp 1 song ngữ Anh-Việt sẽ khơi gợi niềm thích thú cho các con.