10 game học tiếng anh đố vui trên phần mềm Adroid Và iOS

Giờ đây không phải cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là học qua quyển sách, mà học tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau như thông qua trò chơi bằng các game học tiếng Anh vui nhộn, hài hước. Việc sử dụng đúng cách, biết cách khai thác chúng sẽ trở thành công cụ hỗ trợ bạn khá nhiều trong quá trình học tập. Cùng chúng tôi điểm qua 10 game học tiếng Anh vui nhộn để bạn học từ vựng tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn. Hãy thử chơi game tiếng Anh cùng với chúng tôi nào. Let go!

Tổng hợp 10 game học tiếng Anh đố vui

10 game học tiếng anh đố vui trên phần mềm Adroid Và iOS
10 game học tiếng anh đố vui trên phần mềm Adroid Và iOS

1. Game Wordament

Đươc phát hành bởi hãng Microsotf, Wordament sẽ giúp bạn tăng kiến thức từ vựng tiếng Anh lên khá cao. Cách thức chơi như sau: Người chơi sẽ phải nhanh tay tìm càng nhiều từ tiếng Anh có nghĩa càng tốt. Cách kết nối của trò chơi thông qua các mạng xã hội để so sánh điểm số, kết quả của bản thân và nhiều đối thủ. Bạn sẽ biết thêm game học tiếng Anh vừa biết đầy đủ chi tiết những thành viên chơi cùng với mình.

2. Game WordBrain

Nội dung chính của game này là bạn nối các từ sao cho đúng nghĩa. Nối càng đúng thì kích thước bộ não sẽ tăng lên, đồng thời thử thách mới cũng sẽ xuất hiện với nhiều yêu cầu khó khăn, việc chơi game học tiếng Anh sẽ giúp luyện trí não.

3. Game 7 little words

Với trò chơi game 7 little words khá thú vị. Trò chơi sẽ có nhiều câu đố gồm nhiều lĩnh vực với nhau trong đời sống, bao gồm 7 từ gợi ý để tìm ra 7 từ tiếng Anh với nhau. Với 20 nhóm ký tự, người chơi phải tìm 7 từ hay cụm từ. Với trò chơi này không luyện não nhiều vì thế bạn hãy hoàn thành câu đố một cách từ từ.

4. Trò chơi 4 Pics 1 Word

4 pics 1 word là game học tiếng Anh với cách chơi là 4 hình ảnh xuất hiện, bạn phait tìm ra 1 điểm tương đồng của chúng để có được từ yêu cầu. 4 Pics 1 Word khá sinh động với nhiều hình ảnh hấp dẫn, trí sáng tạo của bạn chơi cũng được thể hiện khá nhiều để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

5. Wordscapes

Wordscapes là  game học tiếng Anh kết hợp việc tạo ra từ với một câu đố ô chữ. Bạn chỉ cần vuốt để kết nối các chữ cái và tạo ra các từ phù hợp với ô chữ là có thể chơi, rất dễ dàng phải không nào. Lưu ý rằng không phải tất cả các từ đều chính xác, chúng phải phù hợp với ô chữ thì bạn mới thành công.

Nếu bạn thích game học tiếng Anh để học từ vựng, Wordscapes chắc chắn là một trong những trò chơi bạn nên sở hữu. Các gói câu đố có theme với những hình ảnh đẹp từ mặt trời mọc đến rừng, đại dương. Trò chơi cũng kèm theo âm thanh vui nhộn để nâng cao trải nghiệm của bạn.

6. Pictoword

Pictoword Có thể khi chơi một trò chơi đố chữ, bạn thích kết hợp hình ảnh với nó. Nếu vậy thì hãy thử Pictoword. Game này thử tách từ vựng giúp kiểm tra kỹ năng giải quyết của bạn. Bạn sẽ thấy hai hình ảnh kết hợp để tạo ra một từ. Nó tương tự như trò chơi đuổi hình bắt chữ. Ví dụ, một bức tranh là một chiếc chìa khóa và một bức là tấm bảng. Điền vào số chữ được hiển thị để tạo ra một từ dựa trên hình ảnh. Các bạn có thể dễ dàng đoán đây là keyboard phải không nào. Game học tiếng Anh này khá thú vị đúng không các bạn.

7. Wordalot

Một trò chơi đoán chữ tuyệt vời khác cũng sử dụng hình ảnh đó là Wordalot. Pictoword là trò chơi đố chữ, Wordalot là một trò chơi ô chữ. Manh mối để bạn giải quyết câu đố nằm ở những hình ảnh được hiển thị.

Muốn chơi trò chơi game hoc tieng Anh này, chỉ cần nhấp vào câu đố trong ô chữ và gõ để trả lời câu đố. Điền vào các chữ cái từ những chữ cái được hiển thị, xem bạn có chính xác không và sau đó tiếp tục. Nếu bạn muốn xóa chữ cái vừa điền, chỉ cần gõ nó để xóa nó khỏi câu đố.

8. WordWhizzle Search

WordWhizzle Search tương tự như Word Cookies, nhưng có hơn 900 level. Bạn thấy một chủ đề được hiển thị ở trên cùng và số chữ cái cho các từ ở phía dưới. Bạn hãy vuốt qua các chữ cái để tạo ra các từ phù hợp với chủ đề và số lượng chữ cái.

Trò chơi đoán chữ này không mấy phức tạp vì bạn chỉ có thể kết nối các chữ cái theo đường thẳng. Nhưng, bạn có thể sử dụng các chữ cái nhiều hơn một lần. Càng làm tốt, bạn càng tiến bộ và trò chơi càng khó khăn.

9. AlphaBetty Saga

Nếu bạn thích trò chơi dựa trên một câu chuyện, AlphaBetty Saga là một lựa chọn giải trí tuyệt vời. Nó được phát triển bởi King, những người sáng tạo ra Candy Crush Saga. Trò chơi sẽ đưa bạn đến một thế giới của loài chuột với Betty và Giáo sư Alpha. Nối các chữ cái để tạo ra các từ có điểm số cao nhất bạn có thể và hoàn thành các mục tiêu.

AlphaBetty Saga có hơn 100 cấp độ với các nhân vật dễ thương và đồ họa đầy màu sắc.

10. Infinite Word Search Puzzles

Đôi khi các loại trò chơi đố chữ với giới hạn thời gian là thú vị nhất. Infinite Word Search Puzzles mang lại sự thú vị của những cuốn sách câu đố bằng giấy. Với hai chế độ chơi, bạn có thể chạy đua với thời gian hoặc giải quyết các câu đố theo nhịp độ của riêng mình.

Game học tiếng Anh Infinite Word Search Puzzles có rất nhiều danh mục để bạn có thể lựa chọn, từ các chủ đề như động vật, nghệ thuật, chương trình truyền hình và thể thao với nhiều cấp độ trong chủ đề. Bạn cũng có thể mở khóa các danh mục đặc biệt bằng cách xem video hoặc thanh toán để loại bỏ quảng cáo.

Trên đây là những game học tiếng Anh vừa vui nhộn vừa giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.