Chia sẻ: Những lưu ý khi soi chơi đề theo phương pháp loại trừ

Đánh đề theo bí quyết loại trừ – chắc hẳn lúc kể tới cách này thì bất nhắc ai, dù người mới chơi cũng đều hiểu được phần nào cách này. Để hiểu rõ định nghĩa “đánh đề theo bí quyết loại trừ” và đặc biệt là các điều cần thận trọng , Bạn chơi hãy cùng phân tích trong bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi soi chơi đề theo phương pháp loại trừ

Cũng là chọn số đánh đề, nhưng nhiều người lại áp dụng cách thức loại bỏ các con số “ít có khả năng sổ ra”, thay vì chọn lựa các con số có khả năng ra cao nhất như nhắc ở trên. Các con số không bị loại ra trong trường hợp này lại chủ yếu là những con số được chọn để xuống tiền.

chơi đề theo phương pháp loại trừ
Chơi đề theo phương pháp loại trừ

Cũng giống như cách thức lựa chọn những con số có khả năng ra cao nhất, bí quyết  bỏ các con số “ít có khả năng ra” cũng cần dựa vào các tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn loại bỏ những số “ít có khả năng ra” cũng hết sức dễ chơi, tùy thuộc vào hiểu biết và trải nghiệm của từng người.

Nếu như dựa vào những báo cáo theo cầu đề, chúng ta có 2 cách tiếp cận khác nhau để xác định những con số “ít có khả năng ra” như sau:

Bí quyết 1: Tìm ra những Cầu đề ít ra số nhất (sau đây gọi là cầu đề ra ít số nhất). Những cặp số được lấy theo các cầu đề đó chủ yếu là các số “ít có khả năng ra nhất”.

Bí quyết 2: Tạo ra một bộ cầu đề có xác suất ra số tất cả tuyệt đối (sau đây gọi tắt là Bộ cầu đề tuyệt đối), tức thị trong 300 ngày thì nó chỉ trượt lớp 10 ngày. Nếu trượt nó chỉ trượt 1 ngày thì hôm sau lập tức lại ra số. Một bộ cầu đề như thế, đánh đề vào một ngày bất kỳ nào ấy thì luôn có xác suất trúng đề trên 90%. Dĩ nhiên bộ cầu đề như thế sẽ có rất nhiều cầu và buộc người chơi có ngày phải đánh lên tới 90 số. Vì nó cho quá nhiều số, bởi thế chúng ta không đánh đề theo bộ cầu đề này, mà chúng ta chỉ dùng nó để làm giảm số lượng báo cáo mà chúng ta chơi hàng ngày mà thôi.

Cách thức như sau: chúng ta nối đánh đề theo 40 cầu đề hợp lí nhất. Trong bộ số đánh đề theo 40 cầu đề thấp nhất, chúng ta chỉ đánh theo các số có mặt trong bộ cầu đề tuyệt đối, còn những con số không có mặt trong Bộ cầu đề tuyệt đối thì chúng ta sẵn sàng bỏ nó đi.

Sau khoảng 10 ngày theo dõi, chúng tôi thấy bộ số đánh đề theo 40 cầu đề thấp nhất có từ 4 – 16 số không xuất hiện trong Bộ cầu đề tuyệt đối. Đó là những số mà ta có loại thể bỏ, khiến bộ số đánh đề có thể giảm số lượng những con số phải bao đánh và khiến nâng cao hoa hồng cho người chơi. Chúng tôi hy vọng rằng lúc áp dụng giải pháp loại trừ những con số “ít có khả năng ra” thì bộ số đánh đề sẽ chỉ còn lớp 40 số, chứ không phải cỡ 50 số như hiện thời.
Hiện chúng tôi đang theo dõi đồng thời cả 2 cách dòng bỏ những con số “ít có khả năng ra nhất” nhắc ở trên (phương pháp Cầu đề ít số ra nhất,và bí quyết Bộ cầu đề tuyệt đối. Vì là cách mới, vì vậy chúng tôi cần kiểm định thêm một số ngày nữa  để áp dụng trong thời gian tới

Leave a Reply

Your email address will not be published.